• Adobe Illustrator là một công cụ phần mềm thiết kế đồ họa vector chuyên nghiệp, phổ biến được sử dụng trong công nghệ thiết kế quảng cáo, tạo mẫu và thiết kế ảnh cho web. Phần mềm Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp. Với Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau: minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash,…. Ngoài ra, Adobe Illustrator còn phối hợp rất tốt với các phần mềm thuộc lĩnh vực đồ họa khác. Phiên bản hiện tại của Adobe Illustrator là bản Adobe Illustrator CC 2015. Và bắt đầu từ bản này, Adobe sẽ ngừng cung cấp phiên bản Perpeptual, do đó khách hàng chỉ có thể sở hữu Adobe Illustrator CC theo dạng Subcription.
 • Năm 2011 Adobe Systems Inc mua lại một công ty của Đức gọi là "IRIDAS", đã phát triển một số công nghệ rất sáng tạo và ứng dụng một màu chấm điểm tuyệt vời gọi là "SpeedGrade". Chúng tôi, tại Adobe, đã tìm cách để khỏa lấp Adobe Production Premium như một kết thúc đầy đủ cho giải pháp kết thúc và SpeedGrade là hoàn toàn phù hợp. nhuộm cao cấp trên toàn thế giới đã được sử dụng SpeedGrade và nó đã sử dụng tuyệt vời của GPU tăng tốc; mà đã là một yếu tố then chốt để các công cụ sản xuất của chúng tôi như Premiere Pro. SpeedGrade được tên của nó từ thực tế là nó nhanh! Chỉ với một GPU đơn và ra khỏi PC kệ, SpeedGrade là so sánh về tốc độ với các giải pháp khác sử dụng 4 GPU và nhiều máy trạm. SpeedGrade cũng làm việc với nhiều định dạng RAW bản địa bao gồm RED R3D, Phantom RAW, ARRIRAW và SI-2K RAW và đó có nghĩa là nó dễ dàng để tận dụng lợi thế cho tất cả các thông tin màu sắc sâu trong các định dạng luận văn.
 • Tối đa hóa quá trình thiết kế của bạn với FreeHand MX. FreeHand MX có mọi thứ bạn cần phải di chuyển liên tục qua các khái niệm, thiết kế, sản xuất, và xuất bản trong một môi trường đồ họa sắp xếp hợp lý, tất cả trong khi làm việc trong một tài liệu duy nhất. Giảm thời gian sản xuất, dễ dàng sử dụng lại nội dung cho Internet, tạo mới nội dung Macromedia Flash, và nhiều hơn nữa.
 • Tối đa hóa quá trình thiết kế của bạn với FreeHand MX. FreeHand MX có mọi thứ bạn cần phải di chuyển liên tục qua các khái niệm, thiết kế, sản xuất, và xuất bản trong một môi trường đồ họa sắp xếp hợp lý, tất cả trong khi làm việc trong một tài liệu duy nhất. Giảm thời gian sản xuất, dễ dàng sử dụng lại nội dung cho Internet, tạo mới nội dung Macromedia Flash, và nhiều hơn nữa.
 • FrameScript một trình độ cao, sử dụng theo định hướng, mã (hoặc macro) ngôn ngữ thiết kế để mở rộng chức năng của FrameMaker. Hiện có rất nhiều công dụng cho FrameScript, chúng tôi không thể liệt kê tất cả vì vậy đây là một tổng quan ngắn gọn về cách khách hàng của chúng tôi sử dụng FrameScript để tăng cường tác vụ xuất bản FrameMaker của họ.
 • Adobe Font Folio 11 là một bộ sưu tập của hơn 2.300 phông chữ từ Adobe Type Library ở định dạng OpenType, trong đó cung cấp tăng cường hỗ trợ ngôn ngữ, tính năng typographic tiên tiến, và khả năng tương thích đa nền tảng sự thật. Sử dụng Font Folio 11 để mở rộng tùy chọn thiết kế của bạn trong hầu như bất kỳ phương tiện ¿bao gồm in ấn, web, video, và các tài liệu điện tử.
 • Nó đã được hấp dẫn để xem sự tiến hóa ofAdobe Flash. Những gì bắt đầu như asimple hoạt hình program15 năm trước đây đã được biến đổi theo thời gian thành một nền tảng phát triển toàn diện đối với các ứng dụng tương tác trên Web. Bây giờ, Flash Professional CS6 đã phát triển thành một môi trường sáng tác mạnh để tạo ra hình ảnh động và đa phương tiện tương tác nội dung cho nhập vai trên máy tính để bàn, các thiết bị, máy tính bảng, điện thoại thông minh và TV.
 • Để in, thiết kế web và điện thoại di động - bao gồm Photoshop Extended, Illustrator, InDesign, Dreamweaver, Flash Pro, Fireworks và Acrobat X Pro
 • Adobe Creative Cloud for teams là một thuê bao mà cung cấp truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập của các ứng dụng máy tính để bàn của Adobe như Photoshop, Dreamweaver, Premiere Pro, Acrobat XI, Lightroom 5, Adobe Edge và nhiều hơn nữa. Như một Creative Cloud cho đội chủ thuê bao, bạn sẽ có quyền truy cập vào các ứng dụng mới và cập nhật tính năng ngay khi chúng được phát hành và lợi ích bổ sung bao gồm các công cụ hành chính để quản lý tập trung giấy phép, công cụ cộng tác, 100GB lưu trữ đám mây và hỗ trợ chuyên gia.
 • Sản xuất chương trình học phong phú phương tiện truyền thông cho e-learning. Authorware là công cụ authoring hình ảnh hàng đầu cho việc tạo ra các ứng dụng e-học tập phong phú phương tiện truyền thông để giao hàng trên mạng công ty, CD / DVD, và trên Web. Phát triển các ứng dụng truy cập mà thực hiện theo hệ thống quản lý học tập tiêu chuẩn (LMS).
 • Adobe trực quan Communicator phần mềm cung cấp hàng trăm đồ họa tùy biến, clip âm nhạc, và các hiệu ứng đặc biệt để tạo ra các bài thuyết trình video mà trông giống như một bản tin trên đài truyền hình.
 • Adobe kỹ thuật truyền thông Suite cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho tác giả, quản lý và xuất bản thông tin hướng dẫn tương tác từ các tài liệu kỹ thuật và sách để hệ thống trợ giúp trực tuyến, knowledgebases, đào tạo tương tác và nội dung eLearning trong nhiều định dạng và ngôn ngữ.