DỊCH VỤ PHẦN MỀM

Đảm bảo cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả tối ưu, Absoft hỗ trợ khắc phục các sự cố phần mềm giúp doanh nghiệp được hỗ trợ quản lý bằng phần mềm chuyên nghiệp nhằm tối ưu hóa trên tính hình thực tế và nhu cầu của khách hàng.
Absoft cung cấp dịch vụ đánh giá hiệu quả sử dụng phần mềm trong doanh nghiệp để đề xuất các giải pháp giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả cơ sở hạ tầng đã có, tái sử dụng phần mềm cũ, tiết kiệm chi phí.
Absoft cung cấp dịch vụ tư vấn, đưa ra các giải pháp nâng cấp, cải thiện sản phẩm hiện tại giúp sản phẩm doanh nghiệp sử dụng được tối ưu hóa. Absoft cam kết tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp với xu hướng hiện tại và đảm bảo tính hiệu quả tối ưu. Absoft sẽ tư vấn cho khách hàng một phần hoặc toàn tự án ở các lĩnh vực.
Absoft cung cấp các dịch vụ đánh giá năng lực hệ thống cho việc nâng cấp và áp dụng phần mềm quản lý với phương pháp tiếp cận thông minh, chi phí cạnh tranh, Absoft sẽ cung cấp cho doanh nghiệp công cụ quản trị đầy đủ, và chính xác, giúp nhà quản trị bao quát quá trình sản xuất kinh doanh của đơn vị từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc.
Absoft cung cấp phần mềm giám sát cho các doanh nghiệp như chấm công, giám sát tự động trạm cân điện tử, các dịch vụ quản lý xuất nhập khẩu, cảng biển giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, quản lý hiệu quả tối ưu.
Absoft đáp ứng các gói dịch vụ hỗ trợ hướng dẫn, đào tạo nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng các sản phẩm dịch vụ phần mềm trong doanh nghiệp.
Quý Khách đã có một website, website chứa tất cả các thông tin dữ liệu và bài viết của quý khách. Với một doanh nghiệp, dữ liệu đồng nghĩa với tiền bạc và sự sống còn trong việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Còn đối với người dùng máy tính thì dữ liệu là một thứ vô cùng quý giá. Bất kỳ website nào cũng đều đứng trước mối nguy hại bị mất dữ liệu bởi nhiều nguyên nhân như: lỗi do nhà cung cấp dịch vụ hosting, lỗi của người quản trị website không chuyên nghiệp…Chính vì vậy việc backup (sao lưu) dữ liệu website là không thể thiếu nói đúng hơn là bắt buộc phải có. Nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể tự backup dữ liệu cho trang web của mình. Việc backup dữ liệu website cũng đòi hỏi phải có sự chuyên môn và tính chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ backup dữ liệu website định kỳ cho khách hàng cũng vì những lý do trên. Dữ liệu website của khách hàng sẽ được chúng tôi sao lưu và lưu trữ trên máy chủ riêng của absoft
Chi tiết

DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE

Hiện nay để xây dựng một website tương đối dễ dàng với doanh nghiệp, thậm chí là cả các cá nhân cũng hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu một hoặc nhiều website cho riêng mình.
Một website hoạt động ngoài việc nó có thể đáp ứng truy cập của khách hàng nhanh chóng bất cứ lúc nào, website còn cần phải có các nội dung được cập nhật thường xuyên. Việc duy trì website và đảm bảo trang web luôn sống động và hoạt động theo đúng nghĩa thì không phải đơn vị nào cũng có điều kiện để làm việc này. ABSoft cung cấp dịch vụ chăm sóc website toàn diện bao gồm các công việc:

Chi tiết

DỊCH VỤ HOSTING

Dịch vụ Hosting là dịch vụ cho thuê không gian lưu trữ website trên máy chủ trên internet. Chúng ta có thể hình dung nếu máy chủ như một máy tính cá nhân thì hosting như một thư mục trên máy tính đó. Khác với máy tính thông thường máy chủ là loại máy tính đặc thù được thiết kế riêng cho việc lưu trữ và xử lý dữ liệu trên mạng internet, có IP và đường truyền mạng riêng. Máy chủ thường có cấu hình rất cao, và việc vận hành đòi hỏi những điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện, các thiết bị hỗ trợ khác, cũng như kiến thức chuyên sâu về quản trị hệ thống – mạng.
Để vận hành website các doanh nghiệp phải đầu tư máy chủ, đội ngũ IT, phải thuê không gian đặt máy chủ tại các datacenter hoặc thuê đường truyền riêng (leaseline), giá các dịch vụ này thường dao động từ vài triệu đến vài trục triệu mỗi tháng. Đối với các doanh nghiệp lớn thì mức giá dịch vụ này nằm trong khả năng của doanh nghiệp, tuy nhiên với các doanh nghiệp nhỏ thì đó lại là vấn đề. Với dịch vụ Hosting doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ (vài chục đến vài trăm ngàn/ tháng), website của quý khách hàng được duy trì hoạt động và xử lý các sự cố bởi nhà cung cấp. Có thể thấy giá dịch vụ hosting rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ cho thuê máy chủ hoặc cho thuê chỗ đặt máy chủ. Vì vậy dịch vụ Hosting là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn có một website hoạt động hiệu quả trên internet và tiết kiệm chi phí.
Chi tiết