CẤP ĐỘ ĐẠI LÝ

Đại lý cấp 1

Được hưởng 10% giá trị mỗi hợp đồng đối với các sản phẩm phần mềm xây dựng mới , việc ký kết hợp đồng, triển khai thực hiện do ABSoft đảm nhiệm

Đại lý cấp 2

Được hưởng 20% giá trị mỗi hợp đồng cung cấp phần mềm đóng gói của ABSoft (bao gồm cả hợp đồng nâng cấp từ phiên bản phần mềm cũ lên phiên bản phần mềm mới). Đại lý giới thiệu khách hàng cho ABSoft, việc ký hợp đồng, bảo trì, bảo dưỡng do ABSoft đảm nhiệm.

Đại lý cấp 3

Được hưởng 30% giá trị mỗi hợp đồng cung cấp phần mềm của ABSoft ký với khách hàng(bao gồm cả hợp đồng nâng cấp từ phiên bản phần mềm cũ lên phiên bản phần mềm mới). Đại lý thực hiện tất cả các nhiệm vụ ký hợp đồng, bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng.

ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ ABSOFT

Chúng tôi chọn ABSoft cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT vì luôn nhận được sự hợp tác tận tâm và đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng đưa ra giải pháp cho những vấn đề chúng tôi gặp phải. SoloTOUR rất hài lòng và luôn sẵn sàng giới thiệu dịch vụ của các bạn cho bạn bè và đối tác.
Mr. Mes Andrew, Solotour
ABSoft là đối tác tin cậy của chúng tôi nhiều năm nay. Chúng tôi đã cùng nhau tạo ra một giá trị thặng dư rất lớn và hỗ trợ phát triển kinh tế tích cực cho các khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ!
Mr. Khoa Le Trung, COMD
ABSoft có đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo, trí tuệ cao, minh chứng là đã tạo ra những sản phẩm rất hữu dụng đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong quá trình khởi nghiệp và phát triển.
Mr. Hồ Nghĩa Thứ, OHSHO

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ