Liên hệ đặt hàng : 0985.18.5665

ABSoft cung cấp tất cả các phần mềm bản quyền chính hãng: hệ điều hành, văn phòng, diệt virus, phần mềm vẽ kỹ thuật tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình. Hỗ trợ gia hạn các loại phần mềm bản quyền.

TeamViewer – Giải pháp truy cập máy tính từ xa: kết nối với các máy tính từ xa, cung cấp các hỗ trợ từ xa & cộng tác trực tuyến vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, có thể kết nối tới bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp mọi nơi chỉ trong vài giây.

  • TeamViewer 12 Premium Hỗ trợ từ xa tức thời– không cần cài đặt cho máy đối tác Bảo trì từ xa– truy cập 24/7 vào các máy tính và máy chủ từ xa Truy cập từ xa– truy cập dữ liệu và các ứng dụng mọi lúc, mọi nơi Làm việc tại nhà– truy cập máy tính văn phòng tại nhà
  • Với nhiều chức năng điều khiển từ xa hoàn toàn mới, bạn có thể làm việc dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn. Mở rộng khả năng của bạn cũng như bắt đầu dùng bản TeamViewer cho buổi họp trực tuyến ngay hôm nay.
  • Phần mềm hỗ trợ từ xa, truy cập từ xa và họp trực tuyến mà cả thế giới tin cậy – 1 tỷ cài đặt và 20+ triệu thiết bị trực tuyến mọi lúc. Tiết kiệm thời gian và chi phí Hỗ trợ, trợ giúp, tương tác và cộng tác với mọi người. Trao đổi thông tin. Truy cập và sử dụng công nghệ. Một công cụ có khả năng hoạt động như thể tất cả mọi người ở chung một chỗ mà không tốn thời gian và chi phí đi lại. Với TeamViewer, bạn có tất cả mọi thứ mình cần ngay trước mặt. Tập trung vào công việc, không để công việc tồn đọng Giải quyết vấn đề từ xa hoặc kết nối khách hàng và đồng nghiệp với nhau mà không cần nhiều bước phức tạp hoặc thời gian chuẩn bị khó khăn. TeamViewer dành riêng cho hoạt động của bạn trên mọi thiết bị một cách nhanh chóng. Bảo mật và mạnh mẽ TeamViewer cho phép bạn làm những gì mình muốn mà không gặp bất kỳ rắc rối và lo ngại nào. Dữ liệu cá nhân, hội thoại riêng tư và họp riêng theo cách như vậy.
  • TeamViewer 12 Business Hỗ trợ từ xa tức thời – không cần cài đặt cho máy đối tác Bảo trì từ xa – truy cập 24/7 vào các máy tính và máy chủ từ xa Truy cập từ xa – truy cập dữ liệu và các ứng dụng mọi lúc, mọi nơi Làm việc tại nhà – truy cập máy tính văn phòng tại nhà

Title

(+84) 985 18 5665

DMCA.com Protection Status