Liên hệ đặt hàng : 0985.18.5665

ABSoft cung cấp tất cả các phần mềm bản quyền chính hãng: hệ điều hành, văn phòng, diệt virus, phần mềm vẽ kỹ thuật tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình. Hỗ trợ gia hạn các loại phần mềm bản quyền.

Phần mềm bản quyền chính hãng của Microsoft.

Sản phẩm của Microsoft từ gia đình tới doanh nghiệp, từ máy tính đến web và các thiết bị trung gian đều cung cấp những công cụ bạn cần để tạo nên thành quả tốt nhất.

ABSoft cung cấp tất cả các sản phẩm phần mềm bản quyền của các hãng lớn trên thế giới: OracleMicrosoft,VMwareAdobeAutodeskTeamviewer

  • Microsoft AutoRoute 2013 là phần mềm lập kế hoạch chuyến đi tùy chỉnh giúp bạn có được định hướng chính xác, dễ dàng khám phá các khu vực mới và tìm thấy những dịch vụ mà bạn muốn và cần trên đường đi. Nó cung cấp bản đồ tùy biến và thông tin về hơn 3 triệu điểm quan tâm, như nhà hàng, bảo tàng và nhiều hơn nữa. Mở hoặc off-line, AutoRoute cung cấp cho bạn cửa chi tiết để hướng cửa và hơn 5 triệu dặm đường hàng hải, đường cao tốc trên khắp Châu Âu. phương án quy hoạch chuyến đi tùy giúp bạn có kế hoạch nghỉ; đường vòng danh lam thắng cảnh và điểm dừng xăng - thậm chí thêm nhiều điểm đến hoặc nhanh chóng thay đổi lộ trình của bạn chỉ bằng cách kéo và thả nó vào bản đồ của bạn. Cài đặt riêng và lưu các bản đồ, thêm bản vẽ, ghi chú và đinh ghim với các thông tin quan trọng hoặc nhập địa chỉ liên lạc của bạn trực tiếp từ Microsoft Office Outlook và Excel.
  • Microsoft Client Access Giấy phép bó với CAL cho Windows Server, Exchange Server, SharePoint Server, Lync Server, System Center Configuration Manager và Forefront Endpoint Protection.
  • Tắt các dự báo tường - một ngày Dynamics CRM Online sẽ có một số tên một hoặc hai từ mát mẻ như phần còn lại của các sản phẩm của Microsoft. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh của bạn không sử dụng quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Lý do tại sao là nó mất sự nhạy bén trong kinh doanh và sự trưởng thành của tổ chức, cộng với một tập trung đúng vào khách hàng.
  • Một Server Enterprise giấy phép truy cập khách hàng thiết bị Microsoft Exchange (CAL) có thể được sử dụng chỉ có kết hợp với một thiết bị CAL Microsoft Exchange Server Standard. Nó cho phép một máy tính hoặc thiết bị khác để truy cập các tính năng bổ sung trong Microsoft Exchange Server (Standard hoặc Enterprise) không phụ thuộc vào số lượng người dùng (ví dụ, trên một máy trạm chia sẻ.
  • Một Server Enterprise giấy phép người dùng truy cập khách hàng Microsoft Exchange (CAL) có thể được sử dụng chỉ có kết hợp với một người sử dụng Microsoft Exchange Server Standard CAL. Nó cho phép một người dùng để truy cập các tính năng bổ sung trong Microsoft Exchange Server Standard hoặc Enterprise phiên bản trên bất kỳ số lượng các máy tính hoặc các thiết bị khác. Ví dụ, một nhân viên có thể truy cập vào máy chủ từ một máy tính tại nơi làm việc và một ở nhà.
  • Một Server Standard giấy phép truy cập khách hàng thiết bị Microsoft Exchange (CAL) cho phép một máy tính hoặc thiết bị khác để truy cập vào Microsoft Exchange Server Standard hoặc Enterprise phiên bản không phụ thuộc vào số lượng người dùng (ví dụ, trên một máy trạm chia sẻ).
  • Một Server Standard giấy phép người dùng truy cập khách hàng Microsoft Exchange (CAL) cho phép một người dùng để truy cập vào Microsoft Exchange Server Standard hoặc Enterprise phiên bản từ bất kỳ thiết bị. Ví dụ, một nhân viên có thể truy cập vào máy chủ từ một máy tính tại nơi làm việc và một ở nhà.
  • Microsoft Exchange Server 2013 là email và phần mềm quản lý thông tin cá nhân chạy trên Windows Server. Nó cung cấp một môi trường cộng tác để nhắn tin an toàn bên trong và bên ngoài tổ chức. Các Enterprise Edition được thiết kế cho các tổ chức lớn và cho phép lên đến 50 cơ sở dữ liệu mailbox.
  • Microsoft Exchange Server 2013 là email và phần mềm quản lý thông tin cá nhân chạy trên Windows Server. Nó cung cấp một môi trường cộng tác để nhắn tin an toàn bên trong và bên ngoài tổ chức. Standard Edition được thiết kế cho các tổ chức cỡ vừa nhỏ đến và được giới hạn đến năm cơ sở dữ liệu mailbox.

Title

(+84) 985 18 5665

DMCA.com Protection Status