Liên hệ đặt hàng : 0985.18.5665
ABSoft cung cấp tất cả các phần mềm bản quyền chính hãng: hệ điều hành, văn phòng, diệt virus, phần mềm vẽ kỹ thuật tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình. Hỗ trợ gia hạn các loại phần mềm bản quyền.
Phần mềm bản quyền của hãng Autodesk

 • NavisWorks Manage 2017 là phần mềm giải pháp đánh giá dự án toàn diện hỗ trợ điều phối, phân tích và truyền đạt ý đồ thiết kế và khả năng xây dựng. Dữ liệu thiết kế đa ngành tạo ra trong một phạm vi rộng lớn của Building Information Modeling (BIM), mẫu thử nghiệm kỹ thuật số, và các ứng dụng thiết kế nhà máy có thể được kết hợp thành một mô hình dự án tích hợp duy nhất. Công cụ quản lý can thiệp giúp thiết kế và xây dựng các chuyên gia dự đoán và tránh các vấn đề tiềm năng trước khi bắt đầu xây dựng, giảm thiểu sự chậm trễ đắt tiền và làm lại. NavisWorks Manage 2017 kết hợp mô hình phối hợp với số lượng và tiến độ dự án để cung cấp mô phỏng và phân tích thời gian và chi phí. mô hình toàn bộ dự án có thể được xuất bản và tự do xem bằng phần mềm Autodesk NavisWorks Freedom.
 • Maya LT 2016 là sản phẩm tạo nhân vật 3D và môi trường cho các trò chơi độc lập của bạn với một công cụ hiệu quả hơn dựa trên các sản phẩm 3D sản xuất đã được chứng minh.
 • Tính năng chính của chương trình là xuất bản và chia sẻ bản đồ qua hê thống GIS. Với cơ sở hạ tầng có nền tảng vững mạnh, AutoDesk cung cấp một hệ thống máy chủ chứa các dữ liệu bản đồ, giúp người dùng có thể truy cập nhanh hơn và chia sẻ dễ dàng hơn các bản đồ của mình. với định dạng CAD thông thường hay là dạng số hóa GIS.
 • Tiết kiệm tới 400$ cho bản Desktop Subscriprions hàng năm hay nhiều năm nếu bạn là người sở hữu bản quyền vĩnh viễn của phần mềm Autodesk 2005-2015.
 • Phần mềm thiết kế đồ họa 3D, chuyên nghiệp dùng trong lĩnh vực thiết kế mẫu ảo dạng 3D một cách chuyên nghiệp, VRED ™ 3D là phần mềm thiết kế trực quan cho phép các nhà thiết kế, các kỹ sư thiết kế tạo ra các bài thuyết trình sản phẩm, đánh giá thiết kế, và các nguyên mẫu ảo với các vật liệu rất thực tế, các máy ảnh ảo, các công cụ kỹ thuật và mô phỏng giúp đánh giá chi tiết về sản phẩm. giúp hình dung ý tưởng tốt hơn góp phần hiện thực hóa ý tưởng một cách nhanh chóng và thông minh.
 • Phần mềm theo dõi xe là một phân tích giao thông vận tải toàn diện và giải pháp thiết kế cho chiếc xe quét phân tích con đường. Phần mềm cho phép các kỹ sư, nhà thiết kế, và lập kế hoạch tại các cơ quan chính phủ và các công ty tư vấn kỹ thuật để đánh giá dự đoán chuyển động xe vào các dự án giao thông vận tải, thiết kế trang web.
 • Phần mềm quản lý dữ liệu Vault giúp tổ chức, quản lý và theo dõi dữ liệu sáng tạo, mô phỏng, và các quy trình tài liệu cho thiết kế, kỹ thuật, và các đội xây dựng. Được kiểm soát nhiều hơn dữ liệu thiết kế với khả năng quản lý sửa đổi và nhanh chóng tìm thấy và tái sử dụng dữ liệu thiết kế,quản lý dễ dàng hơn của thiết kế của bạn và các thông tin kỹ thuật.

 • Autodesk T-Splines Plug-in giúp bạn tạo ra các mô hình CAD chất lượng cao một cách suôn sẻ cho các thiết kế công nghiệp và kỹ thuật.
 • Phần mềm cấu trúc cầu thiết kế mang đến cho bạn sự linh hoạt và hiệu quả trong quá trình thiết kế cầu của bạn. Thực hiện tải tổng hợp, phân tích, và mã kiểm tra nhỏ để cầu trung nhịp và cung cấp các báo cáo thiết kế nhanh hơn. Dựa vào dữ liệu chính xác hơn, nhất quán và có thể kiểm chứng trong suốt vòng đời dự án.
 • Softimage 2014 là phần mềm thiết kế đồ họa cho hình ảnh động và các hiệu ứng 3D. Phần mềm cung cấp các công cụ có hiệu suất cho các nghệ sỹ, giám đốc sáng tạo làm các công việc về phát triển trò chơi và hiệu ứng hình ảnh đồ họa.
 • Ứng dụng giúp tạo ra các bản vẽ phác thảo cho các nhà thiết kế, các họa sĩ vẽ truyện tranh với các công cụ chuyên dụng đi kèm. Phần mềm chạy dược trên nền tảng Windows hoặc MAC. Thay vì phải lập các bản phác thảo từ cá công cụ vẽ thủ công thì phần mềm sẽ giúp người dùng có được các công cụ vẽ trực quan. Ứng dụng vẽ kết hợp với các thiết bị di động như các Smart phone hay các tablet chạy hệ điều hành IOS hoặc Android.
 • AutoDesk Simulator 2014 là phần mềm phân tích, tối ưu hóa thiết kế của bạn dưới dạng mô phỏng. Tích hợp các dữ liệu khổng lồ từ tất các các lĩnh vực như cơ khí, kết cấu, thủy khí, nhiệt, điện, xây dựng. Các công cụ mô phỏng sẽ thể hiện trực quan thiết kế của bạn khi đưa vào thi công sẽ vận hành như thế nào, từ đó đưa ra phân tích, đề nghị, giúp giảm thiểu tối đa các sai sót, nâng cao chất lượng công trình, tiết kiệm được chi phí và tăng tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường.
 • Ứng dụng giúp chuyển các mô hình AutoCAD sang dạng thuyết trình 3D đầy mê hoặc để chia sẻ trực tuyến với những người nghe hoặc để xuất bản phục vụ cho việc truy cập từ xa qua web hoặc các thiết bị di động. Autodesk Showcase 2014 có thể truy xuất trực tiếp từ AutoCAD 2014.Chức năng Automated Suite Worklows hỗ trợ việc đưa thêm phần trình diễn 3D trực quan và ấn tượng cho quy trình thiết kế AutoCAD DWG.
 • AutoCAD®Revit® ArchitectureSuite phần mềm biến linh hoạt tối đa lợi thế cạnh tranh. Phần mềm này kết hợp AutoCAD®Architecture, AutoCAD®, và Autodesk®phần mềm Revit® Kiến trúc thành một giải pháp toàn diện duy nhất. Thực hiện chuyển đổi mô hình hóa Thông tin Xây dựng (BIM) tại tốc độ của riêng bạn,trong khi tiếp tục để hỗ trợ phần mềm hiện có, đào tạo, và thiết kế dữ liệu đầu tư.
 • AutoCAD Revit MEP Suite kết hợp AutoCAD MEP và phần mềm Autodesk Revit MEP.Đó là một trong những giải pháp hỗ trợ cả hai công việc dựa trên AutoCAD và Mô hình hóa Thông tin Xây dựng (BIM) cho các chuyên gia thiết kế cơ khí, điện, và đường ống dẫn nước (MEP). Sử dụng AutoCAD Revit MEP Suite để chính xác hơn và hiệu quả thiết kế hệ thống xây dựng với các công cụ soạn thảo, thiết kế, phân tích tài liệu.
 • Phiên bản Revit LT 2017 là phiên bản thu gọn của Revit 2017 lược bớt một số tính năng nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu cho những thiết kế, những dự án quy mô cỡ nhỏ. Với chi phí đầu tư thấp hơn bản Revit 2017 sẽ giúp giảm chi phí đầu tư thiết kế ban đầu, tăng tính cạnh tranh cho các gói thầu.
 • AutoCAD Revit MEP Suite kết hợp AutoCAD MEP và phần mềm Autodesk Revit MEP.Đó là một trong những giải pháp hỗ trợ cả hai công việc dựa trên AutoCAD và Mô hình hóa Thông tin Xây dựng (BIM) cho các chuyên gia thiết kế cơ khí, điện, và đường ống dẫn nước (MEP). Sử dụng AutoCAD Revit MEP Suite để chính xác hơn và hiệu quả thiết kế hệ thống xây dựng với các công cụ soạn thảo, thiết kế, phân tích tài liệu.
 • AutoDesk Revit Architecture là một sản phẩm dùng cho ngành thiết kế kiến trúc của hãng AutoDesk được xây dựng theo khuynh hướng BIM ( Built InfomatinonModelling ). Phần mềm tổng hợp thư viện dữ liệu đồ sộ trong ngành thiết kế kiến trúc, ra mắt dòng sản phẩm này Autodesk muốn thay đổi phong cách thiết kế của các kỹ sư thiết kế trên toàn thế giới, khi mà công cụ chuyên dùng để thiết kế hiện tại vẫn là AutoCAD truyền thống.
 • AutoDesk NavisWorks 2014 là phần mềm đánh giá, phân tích nội lực của dự án. NavisWorks 2014 giúp các kiến trúc sư, và các chuyên gia xây dựng xem xét một cách tổng thể các mô hình và dữ liệu với các bên liên quan để kiểm soát tốt hơn kết quả dự án. Tích hợp công cụ phân tích nội lực và truyền thông giúp các nhóm phối hợp và giải quyết các xung đột, và vấn đề phát sinh của dự án trước khi quá trình xây dựng hoặc cải tạo được tiến hành. Giúp giảm tối đa chi phí phát sinh trong quá trình thi công, nâng cao hiệu suất công việc...
 • Phiên bản phần mềm AutoDesk Maya LT 2014 là phiên bản bớt đi một số tính năng so với phiên bản AutoDesk Maya 2014, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư trong quá trình thiết kế mà vẫn đảm bảo được mục đích sử dụng.
 • Autodesk®Maya®hoạt hình 3D phần mềm cung cấp một tính năng sáng tạo toàn diện được thiết lập với các công cụ mô hình, hoạt hình, mô phỏng, vẽ, matchmoving,và hợp lại trên một nền tảng sản xuất mở rộng.
 • AUTODESK MAYA 2016 phần mềm tạo hình động 3D và hiệu ứng hình ảnh cho bộ phim, trò chơi video, và truyền hình. Giúp tăng tốc đường ống với một nền tảng sản xuất có thể mở rộng được trang bị các công cụ sáng tạo tiên tiến.
 • AutoDesk Maya 3D là phần mềm thiết kế hoạt hình và hiệu ứng động toàn diện của AutoDesk Inc, phần mềm giúp tạo các chuyển động 3D trên máy tính, mô phỏng, và trích xuất ra các đoạn phim có chất lượng cao. Phiên bản mới Maya 2014 tích hợp các tiện ích mới nhất về các công nghệ mới như chuyển động có gia tốc và các công cụ mới giúp tương tác tốt với các thiết bị di động.
 • Autodesk Maya 2012 phần mềm cho phép bạn thiết kế mô phỏng thực tế cao làm đảo lộn nhiều với các vật liệu tương tác được dễ dàng để đạt được.