Bạn cần tập trung vào việc kinh doanh của nhà hàng, bạn cần tìm phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất để thay thế phần mềm quản lý nhà hàng bằng excel truyền thống thì phần mềm quản lý nhà hàng AB-RnB được ABSoft xây dựng là lựa chọn hàng đầu, biến công nghệ của chúng tôi trở thành một phần tự nhiên hằng ngày của bạn.

Đằng sau giao diện thân thiện, dễ sử dụng là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ, tiếp cận mọi phương diện quản lý, tính toán, vận hành, thống kê doanh thu nhà hàng, quán ăn nhanh, quán bar,…một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn. Đồng thời biến nó thành thông tin chi tiết thực tế để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng tiên tiến trên điện thoại di động đã được trang bị đầy đủ chức năng. Không chỉ giúp theo dõi hiệu quả tất cả các khâu từ quy trình phục vụ, hiệu quả kinh doanh mà còn giúp bạn quản lý khách hàng của mình.

Các tính năng ưu việt của phần mềm Quản lý nhà hàng và bar AB-RnB:

Hình ảnh sản phẩm

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhà hàng AB-Rnb

  • Ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản lý nhà hàng AB-Rnb là xây dựng một quy trình khép kín ngay từ khâu phục vụ đến khâu báo cáo doanh số, tối ưu hóa nguồn thực phẩm cho nhà hàng, tránh thất thoát và lãng phí.

  • Nhà hàng là một lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khi mà sự biến động nhân sự rất lớn, phần mềm AB-Rnb này còn có một ưu điểm đặc biệt khác là tính dễ học và sử dụng, một nhân viên mới dễ dàng làm quen và sử dụng phần mềm thành thạo trong thời gian ngắn.

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Thay vì trước kia mọi thông tin đặt bàn của khách bạn cần nhập thủ công bằng excel hay sổ ghi chép thì giờ đây với ứng dụng quản lý nhà hàng ăn uống mọi thứ thật đơn giản, bạn chỉ vài thao tác đơn giản có thể biết mọi thông tin thống kê bạn muốn.

  • Quản lý khoa học và hiệu quả hơn: Trên phần mềm quản lý sẽ liên tục cập nhật thông tin về số bàn trống, bàn nào đã phục vụ, trạng thái order, thực hiện gọi món ngay trên ứng dụng, các thông tin sẽ được chuyển ngay đến các bộ phân liên quan để thực hiện nhanh chóng.

  • Quản lý, thống kê doanh thu dễ dàng: Bạn có thể thực hiện xuất file thống kê kết quả kinh doanh của nhà hàng nhanh chóng theo ngày, tuần, tháng, quý,… Từ đó nắm được tình hình kinh doanh hiện tại và đề xuất các phương hướng phát triển tiếp theo.

Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng AB-RnB của chúng tôi là giải pháp hiệu quả trong việc theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng bạn mọi lúc mọi nơi. Tùy thuộc vào tính chất hoạt động kinh doanh chúng tôi có thể tùy biến chương trình để đáp ứng nhu cầu hoạt động của nhà hàng bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất! Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ 24/7, sẵn sáng tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Chúng tôi có thể tùy biến sản phẩm theo yêu cầu đặc thù của từng khách hàng. Nếu bạn băn khoăn về vấn đề của mình, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!

Liên hệ