Kiểu dáng tổng thể của chiếc Galaxy A6+ cơ bản không có nhiều khác biệt so với các đại diện của dòng smartphone Galaxy J. Tuy nhiên, hình ảnh mặt trước cho thấy sản phẩm mới trông hiện đại với kiểu màn hình khung viền siêu mảnh.

Nguồn tin thân cận với Samsung vừa trưng loạt ảnh được khẳng định là của chiếc Galaxy A6+ và sắp xuất hiện trên thị trường. Tuy là một đại diện thuộc dòng sản phẩm Galaxy A-Series, nhưng qua những hình ảnh rò rỉ mới nhất này, có thể nhận thấy chiếc Galaxy A6+ mang nhiều nét tương đồng với dòng smartphone Galaxy J-Series mà Samsung từng giới thiệu.

Tuy nhiên, hình ảnh mặt trước cho thấy rõ ràng chiếc Galaxy A6+ cũng được Samsung ứng dụng phong cách thiết kế viền màn hình mảnh mai, đầy nét hiện đại từng được ứng dụng trên mẫu Galaxy A8 và Galaxy A8 Plus.

Về cấu hình, Galaxy A6+ được cho rằng sẽ mang trên mình BXL Qualcomm Snapdragon 625, tùy chọn RAM/ROM dung lượng lần lượt 3GB/32GB hoặc 4GB/64GB. Cũng theo cập nhật, mẫu Galaxy A6 sẽ dùng BXL Exynos 7870. Qua hình ảnh mà nguồn tin rò rỉ tiết lộ, có thể nhận thấy chiếc Galaxy A6+ cũng mang trên mình 2 khoang chứa SIM/thẻ nhớ thay vì dùng kiểu thiết kế “gom” thẻ nhớ và SIM vào chung một khay.

Cũng có thể nhận thấy chiếc Samsung Galaxy A6+ sẽ có 2 tùy chọn màu sắc vỏ máy là xanh và vàng. Trong thời gian chờ đợi hãy cùng PC World Vietnam điểm qua hình ảnh được khẳng định là ảnh thiết kế của chiếc Galaxy A6+ ngay sau đây: