Phần mềm Asus Control Center giúp doanh nghiệp quản lý CNTT tập trung một cách tiện lợi, bảo mật và tiết kiệm chi phí.

Asus Control Center là một phần mềm quản lý CNTT tập trung hoàn toàn mới. Phần mềm này có khả năng giám sát và điều khiển các máy chủ, máy trạm và các sản phẩm thương mại của Asus, bao gồm máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính cá nhân AiO (All-in-One – “Tất cả trong một”), máy trạm nhỏ (Thin Client) và bảng hiệu kỹ thuật số.

Asus đang tập trung cung cấp các giải pháp phù hợp, tiện lợi, bảo mật và tiết kiệm chi phí cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các trung tâm dữ liệu hoạt động trong bất kỳ ngành nào. Với sự trợ giúp của Asus Control Center, tổ chức của bạn được trang bị sẵn sàng để xử lý mọi yêu cầu đến từ những môi trường CNTT thách thức nhất trong thời đại hiện nay.

Từ phần cứng đến phần mềm, từ máy thực đến máy ảo

Theo dõi tình trạng phần cứng, sử dụng phần mềm, dịch vụ và kiểm kê; cũng như hỗ trợ các máy ảo như VMware vSphere.

Power Master – Kiểm soát năng lượng hiệu quả cho các trung tâm dữ liệu

Tích hợp công nghệ ASMB và Trình quản lý trung tâm dữ liệu Intel (Intel DCM) của Asus để cung cấp dữ liệu về mức tiêu thụ điện năng theo thời gian thực. Bằng cách thiết lập các chính sách sử dụng điện năng của mình, bạn có thể đảm bảo rằng các nguồn lực được tối ưu hóa sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.

Dễ dàng tìm kiếm và điều khiển thiết bị của bạn

Tính năng Quản lý siêu dữ liệu độc đáo cho phép bạn gắn thẻ thiết bị với các thông tin tùy chỉnh. Cùng với chức năng tìm kiếm, phân nhóm và Siêu dữ liệu mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng phân loại và truy cập các thiết bị mục tiêu.

Hãy để hệ thống làm thay bạn các nhiệm vụ phức tạp và khó khăn

Khi được thiết lập, Trình lập lịch tác vụ (Task Scheduler) sẽ tự động chạy các tác vụ thông thường như bật và tắt thiết bị, điều phối phần mềm và kiểm soát việc sử dụng USB mà không lãng phí nguồn nhân lực.

Tăng cường bảo mật thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng

Asus Control Center hỗ trợ xác thực dịch vụ thư mục Active Directory của Windows, trình chỉnh sửa registry và vô hiệu hoá chức năng lưu trữ USB để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu và thông tin được kiểm soát và bảo mật – tránh trường hợp sử dụng trái phép

Giao diện thân thiện với người dùng

Bảng điều khiển chạy trên nền web HTML5 hỗ trợ thiết kế RWD (thiết kế web đáp ứng) với bảng điều khiển trực quan cho phép bạn quản lý môi trường CNTT của mình từ các loại thiết bị khác nhau ở mọi lúc mọi nơi.