Các dòng sản phẩm camera an ninh thương hiệu Wisenet Camera dành cho doanh nghiệp, giao thông như camera thân nhiệt, camera chống cháy nổ, giải pháp tích hợp đầu ghi hình trên xe buýt,… hiện được cung cấp tại Việt Nam bởi công ty Việt Nét

Sáng ngày 6/4/2018, trong khuôn khổ sự kiện Hanwha Techwin X’Perience Day 2018, công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu thương hiệu Wisenet Camera, một trong những thương hiệu sản phẩm CCTV cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Tại buổi hội thảo này, các chuyên gia của Hanwha Techwin đã trao đổi về việc thay đổi thương hiệu Samsung camera sang Wisenet Camera, đồng thời cũng đã hướng dẫn, đào tạo chuyên sâu về các giải pháp mới, được tích hợp trong tất cả dòng sản phẩm của Wisenet, và xu hướng các giải pháp an ninh cho năm 2018 trở đi.

Các sản phẩm thương hiệu Wisenet bao gồm: các dòng camera dòng AHD từ 2MP trở lên, các dòng camera IP và các dòng sản phẩm theo dõi truy cập.

Nhắm vào phân khúc camera chất lượng cao, giá thành camera Wisenet cũng sẽ cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp hiện có trên thị trường với cam kết chất lượng tốt và đáp ứng tất cả nhu cầu của đối tác.

Được biết, từ tháng 6/2018, các sản phẩm camera Wisenet sẽ được sản xuất hoàn toàn 100% tại Việt Nam.

Cũng trong dịp này, Hanwha Techwin đã giới thiệu nhà máy sản xuất Camera Wisenet tại Bắc Ninh Việt Nam. Nhà máy có diện 60.000m2 với vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD để sản xuất các sản phẩm an ninh bao gồm camera và thiết bị ghi âm.