Bộ đôi smartphone tầm trung Galaxy A6 và Galaxy A6+ được tiết lộ cũng sẽ được cài đặt sẵn Android 8.0 Oreo và khả năng nâng cấp lên Android P.

Nguồn tin thân cận Samsung vừa tiết lộ nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc này đang chuẩn bị tung ra thị trường bộ đôi tầm trung Galaxy A6 và Galaxy A6+. Tuy chưa chính thức xuất đầu lộ diện, nhưng làng thiết bị di động ngày càng xuất hiện thêm nhiều dấu hiệu cho thấy ngày ra mắt bộ đôi smartphone tầm trung này đã gần kề.

Đơn cử, FCC cách đây không lâu đã chính thức thông qua bộ đôi Galaxy A6 và Galaxy A6+. Cũng nhờ cơ quan này, fan Samsung có thêm được không ít thông tin quan trọng về bộ đôi smartphone sắp ra mắt này. Cụ thể hơn, Galaxy A6 và Galaxy A6+ được cho rằng sẽ chắc chắn trang bị màn hình vô cực (infinity display).

Trong 2 sản phẩm mới, Galaxy A6 sẽ được Samsung trang bị BXL Exynos 7870 và RAM 3GB, trong khi đó người anh em Galaxy A6+ sẽ mang trên mình BXL Snapdragon 625 với RAM cao hơn, đạt mức 4GB. Ngoài sự khác biệt này, Samsung vẫn trang bị cho bộ đôi Galaxy A6 và Galaxy A6+ nền tảng Android 8 Oreo với khả năng nâng cấp lên Android P trong tương lai.

Bằng chứng cho thấy sự tồn tại của bộ đôi Galaxy A6 và Galaxy A6+: