Các sản phẩm SSD SL300/SL500 của Colorful thuộc phân khúc tầm trung, nhắm đến khách hàng game thủ, chuyên gia làm nội dung đa phương tiện, hoặc người dùng văn phòng phổ thông…

Hãng công nghệ Colorful vừa ra mắt thị trường Việt Nam loạt sản phẩm SSD SL300/SL500 với nhiều mức dung lượng khác nhau từ 160GB, 320GB cho đến 640GB, cung cấp giải pháp lưu trữ hiệu năng cao và ổn định cho người dùng. Bên cạnh đó, hãng cũng giới thiệu phiên bản giới hạn SL300 Spring LE 160GB với vỏ hợp kim nhôm màu hồng hoàn toàn mới, thích hợp cho người dùng nữ đầy cá tính.

Các sản phẩm SSD của Colorful ra mắt tại Việt Nam

Dòng SSD mới này sử dụng công nghệ chip nhớ flash NAND 3D TLC cho phép dung lượng lưu trữ lớn hơn đồng thời tuổi thọ cũng dài hơn. Đồng thời, với công nghệ BGA (Ball Grid Array), hiệu năng và sự ổn định của SSD Colorful cũng được kéo dài, từ đó tuổi thọ của SSD cũng cao hơn.

Được biết, tại Việt Nam, SSD Colorful SL300/SL500 sẽ bắt đầu được bán từ đầu tháng 4/2018 thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Network Hub. Dòng sản phẩm này có thời hạn bảo hành lên đến 3 năm.